Trang chính

Vui Học

QL

Tin tức » Bản tin trường » Hoạt động trường 18.05.2024 17:05
Trường THCS Đại Tâm - Mỹ Xuyên khai giảng năm học 2011 – 2012 và đón nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia
13.09.2011 10:25

Xem hình
Ngày đăng: 06/09/2011

Trường Trung học cơ sở Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, đã long trọng tổ chức lể khai giảng năm học mới và đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia. Đến dự có ông Trần Việt Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Trần Văn Chuyện, Bí thư Huyện ủy; ông Đặng Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong năm học qua, nhà trường đã cố gắng phấn đấu đạt được những kết quả nổi bật với tỉ lệ học sinh lên lớp đạt gần 100%. Trong năm học mới trường đón nhận  248 học sinh vừa hoàn thành chương trình tiểu học, nâng tổng số học sinh toàn trường lên hơn 750 em, với 24 lớp, trường tiếp tục duy trì sĩ số, nâng cao chất lượng dạy học, tăng cường dự giờ, thao giảng rút kinh nghiệm. Cô Trầm Thị Ngọc Loan, Phó hiệu trưởng trường THCS Đại Tâm – Mỹ Xuyên cho biết: “Nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp giáo dục, vận dụng các đồ dùng dạy học để tạo cho các em học sinh sự yêu thích đến trường”. Em Lý Thị Ngọc Hà, học sinh lớp 7/6, Trường THCS Đại Tâm – Mỹ Xuyên cho biết: “Em rất tự hào khi được học trong một ngôi trường đạt chuẩn chuẩn quốc gia. Em xin hứa cùng các bạn nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô".

Trong niềm vui khai giảng và vinh dự đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia, nhà Trường cùng chính quyền địa phương đã bày tỏ quyết tâm tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua, phấn đấu xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ông Đặng Văn Phương, Phó chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên nhấn mạnh: “Tôi đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể nhân dân tiếp tục chăm lo, phát triển sự nghiệp giáo dục, luôn tạo điều kiện tốt hơn và đầy đủ hơn trong việc học tập của con em chúng ta. Mong các em trao dồi đạo đức, rèn luyện thân thể thường xuyên, có lối sống lành mạnh, ước mơ hoài bão tốt đẹp với tinh thần phục vụ Tổ quốc và nhân dân”.

Chuẩn bị cho năm học mới, ngay trong dịp hè, các trường học trong huyện Mỹ Xuyên đã tập trung tu sửa, xây dựng trường mới, làm cổng rào, sân trường, mua sắm trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy, với quyết tâm thực hiện tốt chủ đề “Năm học đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo”.

Thiện Nhận (Đài Truyền thanh huyện Mỹ Xuyên)

Gửi qua YM

04. Lâm Tuyết Ân

Giải Ba (Sinh học)